Mon - Sat: 8:00 - 17:00
hotline: 09120.34566 – 0243.987.4508 - 024.2216.1686

Sơn tĩnh điện Jotun - Nội thất

Còn hàng

Liên hệ giá

Nội thất Tại Jotun, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc tự do thiết kế mẫu mã các sản phẩm cho đồ nội thất. Đó chính là lí do chúng tôi cung cấp các sản phẩm sơn không chỉ có tính năng bảo vệ bề mặt còn giúp tăng tính...

Nội thất

Tại Jotun, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc tự do thiết kế mẫu mã các sản phẩm cho đồ nội thất. Đó chính là lí do chúng tôi cung cấp các sản phẩm sơn không chỉ có tính năng bảo vệ bề mặt còn giúp tăng tính thẩm mỹ, đảm bảo thiết kế luôn bền đẹp nhất. 

Các sản phẩm sơn Tĩnh điện của Jotun giúp bảo vệ bề mặt bền lâu đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho các sản phẩm nội thất. Sản phẩm của Jotun đa dạng, bảo vệ hầu hết tất cả các bề mặt dù là kim loại hay MDF, dù là nội thất hay ngoại thất.    

Để đánh giá một loại sơn phủ, chúng ta cần kết hợp 2 tính năng: bảo vệ và làm đẹp bề mặt. Các sản phẩm của Jotun có chất lượng cao giúp bảo vệ tối ưu bề mặt đồng thời kết hợp với những bộ sưu tập màu sắc thời trang hiện đại. Sơn Tĩnh điện Jotun có khả năng chống trầy xước, chùi rửa tốt và đáp ứng các yêu cầu của ngành công nghiệp.  

Với công nghệ tiên tiến nhất của Jotun, chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất các loại sơn và chất phủ bề mặt dành cho chất liệu MDF như đồ nội thất văn phòng, kệ bán lẻ, giá đỡ và một số loại nội thất khác. 

  •  
GỌI MUA NGAY:
0912.034.566