Mon - Sat: 8:00 - 17:00
hotline: 09120.34566 – 0243.987.4508 - 024.2216.1686

Sơn bột tĩnh điện Jotun

Còn hàng

Liên hệ giá

 Sơn Tĩnh điện Jotun Jotun là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu thế giới sản phẩm sơn Tĩnh điện nhựa nhiệt rắn trong các ngành công nghiệp gia công, cấu trúc kim loại và các sơn đặc thù cho đường ống. Các sản phẩm sơn Tĩnh điện của Jotun...

 Sơn Tĩnh điện Jotun

Jotun là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu thế giới sản phẩm sơn Tĩnh điện nhựa nhiệt rắn trong các ngành công nghiệp gia công, cấu trúc kim loại và các sơn đặc thù cho đường ống. Các sản phẩm sơn Tĩnh điện của Jotun phù hợp cho các vật dụng bằng kim loại trong nhà và ngoài trời tại những công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp.

 • Sơn Tĩnh điện cho ngành kiến trúc

  Các hệ sơn tĩnh điện gốc polyester và fluoropolymer của Jotun sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của công trình để bảo vệ các kết cấu nhôm của công trình bao gồm thanh, tấm phẳng, khung kèo không gian hoặc kết cấu thép.

 • Thiết bị

  Chúng tôi cung cấp các giải pháp bền vững giúp khách hàng tăng năng suất hoạt động và tiết kiệm nhiên liệu với màu sắc phong phú và độc đáo.

 • Nội thất

  Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các giải pháp sơn phủ phù hợp với các thiết kế đa dạng đồng thời bảo vệ tối đa các vật dụng nội thất.

 • Công nghiệp

  Jotun tập trung vào việc đưa ra các giải pháp giúp bảo vệ và làm đẹp cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời bang nhiều sản phẩm khác nhau đáp ứng nhu cầu riêng của từng ngành công nghiệp.

 • Ống dẫn

  Jotun đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành công nghiệp Dầu mỏ, khí ga, nước và khai thác mỏ trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh và không gian dù khắc nghiệt nhất.

 • Giới thiệu

  Chúng tôi xây dựng sự hợp tác bền vững với các đối tác dựa trên sự tôn trọng và đồng thời luôn tiên phong trong công nghệ phát triển sản phẩm vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

 • Bộ sưu tập Aurora

  Aurora là bộ sưu tập các sản phẩm sơn Tĩnh điện cao cấp của Jotun với tiêu chí hoàn toàn thân thiện với môi trường và sức khoẻ người tiêu dùng.

 

GỌI MUA NGAY:
0912.034.566