Mon - Sat: 8:00 - 17:00
hotline: 09120.34566 – 0243.987.4508 - 024.2216.1686

Sơn Tĩnh điện Jotun - Công nghiệp

Còn hàng

Liên hệ giá

Công nghiệp Jotun tập trung vào việc đưa ra các giải pháp giúp bảo vệ và làm đẹp cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời bằng nhiều sản phẩm khác nhau đáp ứng nhu cầu riêng của từng ngành công nghiệp. Jotun cung cấp các giải pháp chất phủ bề...

Công nghiệp

Jotun tập trung vào việc đưa ra các giải pháp giúp bảo vệ và làm đẹp cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời bằng nhiều sản phẩm khác nhau đáp ứng nhu cầu riêng của từng ngành công nghiệp.

Jotun cung cấp các giải pháp chất phủ bề mặt chất lượng cao đáp ứng tất cả các nhu cầu khác nhau về  bảo vệ, làm đẹp cho tất cả các sản phẩm trong ngành công nghiệp như máy móc, thiết bị, dụng cụ, thiết bị nông nghiệp, xây dựng, thiết bị sân vườn, điện tử và nhiều loại sản phẩm khác nhau. Các giải pháp chống gỉ sét, ăn mòn của chúng Jotun giúp bảo vệ bề mặt và nâng cao chất lượng của các sản phẩm khác như máy tính, bình chứa khí, động cơ, hộp công cụ và nhiều vật dụng khác.    

Các sản phẩm của Jotun thân thiện với môi trường, hoàn toàn không chứa VOC đáp ứng các nhu cầu từ nhu cầu cơ bản là lớp sơn phủ giúp nâng cao tính thẩm mỹ bề mặt đến những yêu cầu khắt khe khác về việc bảo vệ chống ăn mòn, chống sự tàn phá của môi trường, tác động của cơ học hoặc các yêu cầu khác. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của Jotun sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất đáp ứng từng yêu cầu riêng biệt của khác hàng. 

GỌI MUA NGAY:
0912.034.566