Mon - Sat: 8:00 - 17:00
hotline: 09120.34566 – 0243.987.4508 - 024.2216.1686

Sơn Jotun nội thất cao cấp Majestic đẹp hoàn hảo( Bóng)

Còn hàng

Liên hệ giá

Chi tiết sản phẩm sơn nội thất Majestic (5 Lít) Đẹp Hoàn Hảo Bóng:   1. Là sản phẩm sơn nước nội thất chống phai màu trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm cao. 2. Bề mặt sơn bền, màu sắc sắc nét và sặc sỡ theo bảng màu. 3. Sơn có thể lau...

Chi tiết sản phẩm sơn nội thất Majestic (5 Lít) Đẹp Hoàn Hảo Bóng:

 

1. Là sản phẩm sơn nước nội thất chống phai màu trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm cao.

2. Bề mặt sơn bền, màu sắc sắc nét và sặc sỡ theo bảng màu.

3. Sơn có thể lau chùi vượt trội: không sợ phai mất màu sơn mà tường vẫn sáng bóng.

4. Mùi sơn nhẹ và hầu như không có.

5. Sơn chống lại những vi khuẩn gây hại xung quanh ta.

6. Sơn chống nấm móc, rong rêu và bụi bẩn.

7. Sơn dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

8. Sơn không chứa các hóa chất độc hại ảnh hưởng tới con người, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ.

 

Quy cách đóng gói: thùng 5 lít.

 

Màu sắc sơn: nhiều màu để lựa chọn (xem bảng màu ở trên).

 

Pha loãng: có thể pha loãng tối đa với 5% nước ngọt sạch, khuấy trộn đều khi bắt đầu sơn lớp đầu tiên.

 

 

Mức độ tiêu hao: từ 9 m2 đến 13 m2 / lít / lớp.  

Sử dụng sơn: Mở thùng sơn ở nơi sạch sẽ, bằng phẳng, tránh tối đa các chất khác rớt vào thùng sơn. Tiến hành pha loãng (có thể pha hoặc không). Làm sạch bề mặt sơn bằng giấy nhám hoặc các dung dịch tẩy rửa có nồng độ nhẹ, sao cho bề mặt sơn không bám bất kì chất bẩn nào, kể cả rong hay rêu khô. Bắt đầu pha sơn và sơn lên bề mặt đã làm sạch.

Bề dày tiêu chuẩn cho mỗi lớp:

Ướt 83 µm - 111 µm

Khô 30 µm - 40 µm

Thời gian khô sơn: chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như độ ẩm, nhiệt độ không khí trong lúc tiến hành sơn cũng như số lớp sơn và bề dày của mỗi lớp sơn, vì vậy có thể đưa ra bảng tiêu chuẩn thời gian khô như bên dưới:

Độ ẩm tương đối (RH) 50%

Nhiệt độ bề mặt


Khô bề mặt


Khô cứng


Khô để sơn lớp kế, tối thiểu

10 °C

2 giờ

8 giờ

4 giờ

23 °C

1 giờ

6 giờ

2 giờ

40 °C

30 phút

4 giờ

1 giờ

 

Với điều kiện thông thường thì các thông số trên đây chỉ là tham khảo, thời gian khô của lớp kế còn phụ phuộc vào độ dày hay mỏng của lớp sơn trước cũng như nhiệt độ không khí, ảnh hưởng của môi trường, đồng thời bảng thông số trên chỉ áp dụng cho khi sơn cùng một chủng loại sơn, sơn trên bề mặt tường đảm bảo sạch, không lẫn bụi cũng như tạp chất khác.

Cách bảo quản sơn:

Tránh để sơn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nên bảo quản sơn trong môi trường thoáng mát, không gần các thiết bị dễ cháy cũng như thiết bị phát lửa. Đặc biệt lưu ý nên đậy kĩ nắp sau khi sơn để tránh các tạp chất lẫn vào sơn làm mất tính chất sơn.

Chú ý khi sơn:

Không cho sơn dính vào bề mặt da, khi sơn cần mang bao tay cũng như các thiết bị bảo hộ chống dính sơn, nếu dính cần rửa sạch da với xăng hoặc các chất rửa sơn khác. Khi sơn dính vào mắt phải đến ngay các cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra, tránh dụi mắt cũng như nhỏ các dung dịch thuốc khác vào mắt.

 

Nếu bạn đang tìm dòng sản phẩm sơn nội thất có màng sơn bền chống phai màu, lau chùi vượt trội, chống các vi khuẩn gây hại, chống nấm móc, rong rêu, sơn nhẹ mùi thì hãy sử dụng sơn nội thất Majestic Đẹp Hoàn Hảo có bề mặt bóng. Để giúp các bạn sơn sửa những công trình nhỏ mà không lãng phí, Sơn Jotun đã cho ra đời thùng sơn 5 lít tiện dụng cho bạn tha hồ thỏa sức trang trí.

GỌI MUA NGAY:
0912.034.566