Mon - Sat: 8:00 - 17:00
hotline: 09120.34566 – 0243.987.4508 - 024.2216.1686

Bột bả nội thất Jotun

Còn hàng

Liên hệ giá

Bột trét cao cấp Nội thất Bột trét cao cấp Nội thất là loại bột trét dùng để tạo phẳng, che lấp các lỗ nhỏ hoặc các khiếm khuyết khác của bề mặt tường, hồ vữa và bê tông (nội thất) trước khi sơn lớp lót và sơn phủ hoàn thiện. Độ...

Bột trét cao cấp Nội thất

Bột trét cao cấp Nội thất là loại bột trét dùng để tạo phẳng, che lấp các lỗ nhỏ hoặc các khiếm khuyết khác của bề mặt tường, hồ vữa và bê tông (nội thất) trước khi sơn lớp lót và sơn phủ hoàn thiện.

 • Độ bám dính cao
 • Dễ thi công
 • Bề mặt nhẵn mịn 

Jotun Interior Putty là bột trét dùng cho bề mặt nội thất. Dùng để tạo phẳng các bề mặt hồ vữa, bê tông, bê tông đúc sẵn để che lấp các lỗ nhỏ hoặc các khiếm khuyết khác của bề mặt nội thất trước khi sơn lớp lót và sơn hoàn thiện.
Mục đích sử dụng Jotun Interior Putty
Jotun Interior Putty sử dụng cho bề mặt nội thất của bê tông, trát vữa và tường xây

 1. thiểu Tối đa Tiêu chuẩn
  Độ dầy, khô (µm) 1000 2000
  Độ dầy, ướt (µm)
  Định mức lý thuyết (m²/l)
  Chú thích Định mức phủ lý thuyết khoảng 0.8 – 1.3 (m²/kg).
  Tính chất vật lý
  Màu sắc Trắng
  % thể tích chất rắn* 100 ± 2
  Độ nhớt
  Bóng Mờ
  Độ bền với nước Tốt
  Độ bền với dung môi
  * Theo tiêu chuẩn ISO 3233:1998 (E)
  * Kiểm tra theo TCVN 7239:2003
  Độ bám dính sau 96 giờ đạt 22N/cm²
  * Kiểm tra theo TCXD 236:1999
  Chuẩn bị bề mặt
  Bề mặt cần sơn phải không bị hư hại, sạch, không có bụi, dầu mỡ và nhựa xi măng, v.v… Đối với bề mặt bẩn và bị phấn hoá, cần thiết phải được tẩy sạch bằng cọ lông cứng.
  Các loại bề mặt khác
  Loại sơn này còn có thể sử dụng trên các loại bề mặt khác. Xin liên lạc với văn phòng Jotun để biết thêm chi tiết.

  kiện trong qúa trình sơn
 1. Thi công ở nhiệt độ trong khoảng 10°C and 35°C. Nhiệt độ bề mặt tối thiểu phải cao hơn 3ºC so với điểm sương của không khí. Nhiệt độ và độ ẩm môi trường được đo tại khu vực xung quanh bề mặt.
  Biện pháp thi công sơn
  Bay trét, Dao xoa hay các dụng cụ thích hợp khác.
  Dữ liệu thi công
  Tỷ lệ pha trộn (thể tích) Trộn 1 phần nước với 3 phần bột theo khối lượng. Cho nước vào thùng trước, sau đó đổ bột vào từ từ trong quá trình khuấy bằng máy khuấy. Khuấy kỹ đến khi có được hỗn hợp dẻo đồng nhất.
  Thời gian sống(23°C) 2 giờ (giảm đi khi ở nhiệt độ cao hơn).
  Chất pha loãng/làm sạch Nước ngọt sạch
  Dữ liệu hướng dẫn cho máy phun sơn thông thường
  Thời gian khô
  Nói chung thời gian khô thường liên quan và phụ thuộc vào các yếu tố như sự luân chuyển không khí, nhiệt độ, chiều dầy, số lớp sơn. Các số liệu đưa ra dưới đây dựa trên các điều kiện sau:
  * Thông gió tốt (ngoài trời hoặc có sự luân chuyển tự do của không khí)
  * Chiều dầy màng sơn tiêu chuẩn
  * Một lớp trên bề mặt thép chưa xử lý
  * Độ ẩm tương đối ở 70%
  Nhiệt độ bề mặt 23°C
  Khô bề mặt 3 giờ
  Khô cứng 24 giờ
  Khô để sơn lớp kế, tối thiểu 18 – 24 giờ
  Các thông số trên chỉ mang tính chất hướng dẫn. Thời gian khô thực tế trước khi sơn lớp kế có thể ngắn hay dài hơn phụ thuộc vào chiều dầy màng sơn, thông thoáng, hệ sơn bên dưới, yêu cầu về vận chuyển lắp ráp sớm .v.v… Thời gian khô đối với một hệ thống sơn hoàn chỉnh được đề cập chi tiết trong từng bảng hệ thống riêng biệt đã tính toán luôn cả những thông số và những điều kiện đặc thù riêng.
  Hệ sơn tiêu biểu
  Bề mặt nội thất
  Jotun Interior Putty 2 lớp
  Lớp sơn lót:
  Jotun Majestic Primer 1 lớp hay Jotun Jotasealer 03 1 lớp
  Lớp sơn hoàn thiện
  Jotun Majestic Royale Matt 2 lớp hay Jotun Majestic Pearl Silk 2 lớp hay Jotun Strax Matt 2 lớp hay Jotun Jotaplast 2 lớp
  Các hệ thống sơn khác có thể được chỉ định, tùy theo mục đích sử dụng
  Bảo quản
  Sản phẩm này cần được bảo quản theo qui định về an toàn của mỗi quốc gia. Tốt nhất là bảo quản sản phẩm tại nơi khô ráo, mát, kết hợp với thông gió tốt. Cách xa nguồn nhiệt và thiết bị phát lửa. Thùng chứa sản phẩm phải được đậy kín.
  Vận chuyển
  Lưu ý vận chuyển cẩn thận. Khuấy đều trước khi sử dụng.
  Kích cỡ đóng gói
  40kg/bao hay 20 kg/bao.
  Sức khỏe và an toàn
  Xem thông báo về an toàn trên thùng sơn. Sử dụng trong điều kiện thông gió tốt. Không hít thở bụi sơn. Tránh để tác động lên da. Nếu bị dính vào da, phải dùng xà bông, nuớc hoặc chất tẩy rửa thích hợp để rửa sạch ngay lập tức. Nếu vào mắt phải rửa bằng nước sạch và đến trung tâm y tế ngay lập tức.
  Để biết thêm chi tiết về sự ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn cũng như các khuyến cáo về an toàn khi sử dụng sản phẩm này, xem thêm chi tiết trong Bản Thông số An toàn Sản phẩm.
  LƯU Ý
  Các thông tin trong bảng thông số kỹ thuật sản phẩm này là những kiến thức tốt nhất của Nhà sản xuất dựa trên các thử nghiệm và kinh nghiệm thực tế. Tuy nhiên, trong thực tế sản phẩm có thể được sử dụng trong những điều kiện ngoài tầm kiểm soát của Nhà sản xuất, nên chúng tôi chỉ có thể đảm bảo chất lượng vốn có của sản phẩm. Nhà sản xuất có quyền thay đổi những thông số đã đưa ra mà không cần thông báo trước. Sản phẩm có thể được thay đổi nhỏ nhằm đáp ứng được những yêu cầu của nước sở tại.
  Nếu có sự mâu thuẫn giữa ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt trong các bảng thông số kỹ thuật sản phẩm, thì bảng có ngôn ngữ tiếng Anh sẽ được xem như là bảng thông số kỹ thuật có thông tin chính xác của Nhà sản xuất.
  Jotun là một Tập đoàn đa quốc gia có nhà máy, văn phòng bán hàng tại hơn 50 quốc gia.

 

GỌI MUA NGAY:
0912.034.566